5 ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh không thể bỏ qua

05/04/20171570

Thứ nhất, thiết kế thông minh không ảnh hưởng tới không gian

Giàn phơi thông minh hiện đại được thiết kế đặc biệt được gắn cố định trên tường hoặc trần nhà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình. Với thiết kế dạng xếp, hoạt động với hệ thống ròng rọc dễ dàng nâng lên phơi ở độ cao hứng được nhiều nắng và gió nhất để quần áo nhanh khô và thơm mùi nắng. Khi không phơi nữa, giàn phơi sẽ dễ dàng được kéo lên và thu lại trên tường không ảnh hưởng đến không gian nhà bạn.


Thứ hai, giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô:

Nhờ hệ thống ròng rọc của giàn phơi, có thể nâng lên hạ xuống ở vụ trí tùy ý, nên khi phơi đồ có thể nâng đến độ cao thích hợp hứng được nhiều nắng và gió nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Thứ ba, không lo mùi quần áo ẩm mốc, trong ngày mưa

Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại. Vào những ngày mưa, bạn có thể sử dụng hệ thống đèn UV và hệ thống quạt gió giúp quần áo nhanh khô, và không bị ám mùi ẩm mốc. Ánh đèn UV của giàn phơi khi tác động chỉ có tác dụng làm khô quần áo mà không gây hại khi mặc.


Thứ tư, dễ sử dụng

Giàn phơi thông minh là một thiết bị hiện đại, nhưng rất dễ sử dụng không cần những kỹ thuật phức tạp. Với giàn phơi gắn trực tiếp trên tường, trần nhà có hệ thống ròng rọc, quay bằng tay dễ dàng điều chỉnh giàn phơi cho phù hợp. Với giàn phơi điện tự động điều khiển từ xa, đơn giản dùng điều khiển để điều chỉnh chế độ phù hợp nhất.

Không tốn không gian phơi đồ

Để được trải nghiệm những điểm ưu việt nổi bật của hệ thống giàn phơi thông minh nhập khẩu hiện đại, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay trong căn nhà của mình. Bạn hãy truy cập website gianphoihoatphat.vn được tìm hiểu những mẫu giàn phơi hiện đại nhất hiện nay.


Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp giàn phơi Hoà Phát để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí: 0912 531 788

5 ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh không thể bỏ qua Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 26 Người đánh giá bnh chọn

26 Người đánh giá


Copyright © 2015 Kho giàn phơi thông minh chính hãng. All Rights Reserved.