Dàn phơi quần áo Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Như các bạn đã biết, dàn phơi quần áo giúp phơi khô quần áo mà không bị ảnh hưởng xấu hoặc gây phai màu. Nếu bạn phơi quần áo ngoài trời thì khác. Hãy chú ý rằng đây là điều cần lưu ý các chị em nội trợ khi phơi quần áo. Trước hết, khi phơi trên dàn phơi quần áo thường ở ngoài trời, rất dễ bị bám bụi hay côn trùng đậu... hoặc sương làm ẩm mốc, rỉ dây phơi quần áo. Nếu không chú ý quần áo bạn phơi lên đó sẽ bị dính bẩn. Tương tự khi bạn phơi các đồ dùng khác như chăn màn cũng rất dễ bẩn và khó giặt sạch lại. Nếu tẩy các vết hoen rỉ bằng thuốc tẩy thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến màu áo quần và đồ dùng.

Thêm vào đó, khi bạn phơi quần áo với thời tiết nắng 35 -36 độ như ở nước ta thì màu áo quần hay đồ dùng bị phai màu là điều dễ hiểu. Bạn phơi quần áo ngoài trời vào đêm cũng vậy, sương xuống là tác nhân cực nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến màu và độ bền của đồ dùng, quần áo.

Một số gia đình còn phơi quần áo trên dàn phơi gần bếp thường hay bị khói bếp, nhiễm mùi.

Một số trường hợp lại phơi ngay trong nhà tắm, ở điều kiện ẩm thấp trong nhà tắm hơi nước khó thoát ra khỏi áo quần và tạo điều kiện gay mùi hoặc mốc cho quần áo của bạn.

Riêng với với dàn phơi quần áo thì khác, sử dụng 2 dây phơi hợp kim nhôm cao cấp không bị hoen rỉ, đảm bảo quần áo không bị bám bẩn khi phơi. Dàn phơi được lắp đặt trên cao tạo độ thoáng gió, quần áo nhanh khô hơn. Hơn nữa dàn phơi được lắp ngay ngoài hè hoặc ban công nên tránh được ánh nắng chiếu thẳng và cả sương khi vao ban đêm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dàn phơi quần áo khi phơi quần áo nhà mình mà không bị ảnh hưởng đến màu và chất lượng áo quần.

Hơn nữa, sử dụng dàn phơi quần áo khá tiện dụng khi bạn treo đồ lên để phơi nhờ hệ thống nâng lên hạ xuống tự động. Bạn chỉ việc nhấn nút điều khiển đối với các dòng dàn phơi điều khiển từ xa.

HÒA PHÁT CÓ MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHƠI QUẦN ÁO CHO BẠN:

- Để quần áo bạn luôn mềm mại thơm tho, bạn có thể dùng nước xả.

- Để quần áo nhanh khô hơn bạn có thể phơi cùng với những chiếc khăn bông khô.

- Bạn cũng không nên phơi quần áo quá gần nhau vì nó không tạo được độ thoáng khí. Cái ướt ít và ướt nhiều phải được phơi cách xa nhau.

- Bạn nên phơi mặt trái quần áo ra ngoài để giữ màu áo được lâu bền

- Đồ bằng len nên được phơi phẳng.

Copyright © 2015 Kho giàn phơi thông minh chính hãng. All Rights Reserved.