Dàn phơi thông minh Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Có nhiều khách hàng khi mua sản phẩm dàn phơi thông minh về nhưng không biết sử dụng như thế nào? Có nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho dàn phơi thông minh để hỏi về cách sử dụng dàn phơi thông minh.

Trong mỗi hộp sản phẩm dàn phơi thông minh đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành. Khách hàng cần đọc kỹ những tài liệu hướng dẫn sử dụng dàn phơi thông minh trước khi lắp đặt và sử dụng. Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho dàn phơi thông minh để được giải đáp. Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm.

Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi.

- Chú ý tải trọng tối đa cho phép, cần dàn đều trọng lượng phơi

- Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà

- Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

Bảo dưỡng dàn phơi thông minh.

Trường hợp gặp sự cố khách hàng nên gọi cho dàn phơi thông minh để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành để đổi sản phẩm khác.

Copyright © 2015 Kho giàn phơi thông minh chính hãng. All Rights Reserved.