Dây phơi quần áo Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Dây phơi quần áo là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình hiện nay. Nhiều người bây giờ có đủ điều kiện để mua cho mình một căn hộ, chung cử tiện nghi, nhưng xét về không gian nếu không biết cách sắp xếp và sử dụng các vật dụng hợp lý không gian sẽ trở nên chật chội bừa bộn và ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Dây phơi quần áo, dây phơi quần áo thông minh với thiết kế rất tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích ngôi nhà. Với hệ thống 2 thanh phơi cho phép phơi tối da 160 quần áo chăn mền, hệ thống cáp đôi ròng rọc và tay quay giúp ực nâng lên hạ xuống thông minh, đơn giản, Không cần phải kê ghế cao mới phơi được được quần áo, chỉ cần đứng dưới quay tay để các thanh phơi nâng lên hạ xuống, đón nắng gió hoặc tránh mua làm ướt.

Chúng tôi luôn sắn sàng cung cấp và lắp đặt miễn phí chó khách hàng thích sự thông minh tiện lợi của dây phơi quần áo thông minh. Ngoài giàn phơi ra, Hoà Phát còn cũng cấp các loại lưới an toàn ban công, cầu thang bảo vệ trẻ em, người già,… các loại lưới chống muỗi cửa lùa, dính hạn chế sốt rét, dịch Zika bả vể bà mẹ mang bầu và trẻ sơ sinh….

Copyright © 2015 Kho giàn phơi thông minh chính hãng. All Rights Reserved.