Giàn phơi tại ĐÀ NẴNG Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao đặc biệt là ở khu vực đông dân cư như thanh thị. Chính bởi lý do đó mà ngày càng nhiều dự án thuộc dạng chung cư, nhà cao tầng được xây dựng. Các dự án nhà chung cư tại Đà Nẵng là một trong những dự án giúp giảm bớt nhu cầu nhà ở của các gia đình. Tuy vấn đề nhà ở đã được giải quyết nhưng một vấn đề lớn đối với các gia đình sống tại các chung cư, nhà cao tầng ở Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung đó là việc phơi đồ. Phơi quần áo chiếm nhiều diện tích ban công của ngôi nhà bạn. Chúng cản trở các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng không gian ban công cho việc trồng cây, hoa, đón gió của mọi người.

Lắp đặt giàn phơi thông minh trong những trường hợp như trên là một giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các gia đình đang sinh sống ở chung cư, đặc biệt là ở thành phố Đà Nẵng.

Tính năng nổi trội của giàn phơi thông minh mà khi lắp đặt bạn có thể nhìn thấy như: Tiết kiệm diện tích sống; tải trọng lớn giúp phơi được nhiều đồ không chỉ mỗi quần áo; Có thể thay đổi chiều cao của giàn phơi để giúp quần áo đón nắng, gió; Có tuổi thọ sử dụng cao; Có tính thẩm mỹ khiến cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, hiện đại hơn; Lắp đặt giàn phơi thông minh dùng được trên mọi loại hình từ ban công, trần nhà bằng thạch cao, bê tông...; thanh phơi có trang bị khoen để tránh móc quần áo dính vào nhau khiến quần áo khô lâu hoặc có mùi, ẩm mốc trong những ngày mưa gió...

Các bước lắp đặt giàn phơi thông minh thông dụng:

- Bước 1: Khảo sát, đo đạc vị trí muốn lắp đặt, đo đạc vị trí lắp đặt các buli

- Bước 2: Bắt vít các buli lên vị trí đã lắp đặt

- Bước 3: Lắp các bộ phận củ giàn phơi như: tay quay, thanh phơi...

- Bước 4: Đi dây cáp

- Bước 5: Kiểm tra lại sản phẩm, bôi dầu và lau sạch sẽ giàn phơi để bảo dưỡng.

Giàn phơi thông minh đã là một sản phẩm phổ biến, nhiều gia đình lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm giàn phơi như: gắn trần, xếp ngang, giàn phơi tay qua, giàn phơi có điều khiển từ xa... Tùy vào vị trí lắp đặt, không gian ngôi nhà và điều kiện kinh tế mà mọi gia đình có thể chọn cho mình một bộ giàn phơi ưng ý nhất.

Hòa Phát cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng. Khi lắp đặt sẽ bảo dưỡng tại nhà trong thời gian 24 tháng nếu xảy ra các vấn đề hỏng hóc như: rối cáp, đứt dây cáp...Hòa Phát với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ tận tình với quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng. Chúng tôi nhận lắp đặt giàn phơi tận nơi trong thời gian ngắn nhất trên toàn quốc.

Copyright © 2015 Kho giàn phơi thông minh chính hãng. All Rights Reserved.