Lắp đặt giàn phơi thông minh Quận THỦ ĐỨC

Một đặc điểm chung dễ nhìn thấy của khí hậu Hồ Chí Minh đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa. nhiệt độ cao và ổn trong cả năm. Mùa mưa tại đây thường kéo dài trong thời gian từ 11 đến tháng 4 hàng năm. Các cơn mưa thường xảy ra vào thời điểm buổi xế chiều. Những cơ mưa thường to, đôi khi rả rích kéo dài cả ngày. 


Thủ Đức là một khu vực ít bị ảnh hưởng của gió to, bão lớn. Nhưng không tránh khỏi những cơn mưa dầm dề mỗi khi mùa mưa tới. Vào những khi như vậy, các gia đình thường lo lắng làm sao để có thể phơi khô được quần áo trong những ngày mưa gió kéo dài này?

Với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào cuộc sống hàng ngày bằng những trang thiết bị như giàn phơi thông minh giúp các thành viên trong gia đình giảm bớt được gánh nặng trong việc phơi đồ. Việc mọi người, mọi nhà đặc biệt là các bà nội trợ ưa chuộng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Những gia đình sống tại các căn nhà chung cư, đô thị luôn ưu tiên cho việc lắp đặt giàn phơi thông minh.

Lợi ích thiết thực của việc lắp đặt giàn phơi thông minh mang lại: Tiết kiệm diện tích; có tính thẩm mỹ cao; có bộ phận hỗ trợ nâng lên hạ xuống thanh phơi; Có thể thay đổi hướng và độ cao để đón nắng, gió; Dễ dàng sử dụng với mọi người. Đặc biệt, giàn phơi thông minh ngoài phơi quần áo thì còn có thể phơi gối, đệm và một số vật dụng khác.

Thành phần cấu tạo của giàn phơi thông minh: Thanh phơi (làm từ inox, dạng ống trong, chiều dài từ 2-3m); Khoen định vị (có thể xê dịch và lắp bằng tay, giúp quần không bị sát vào nhau khi phơi); Dây cáp (dùng treo và kéo thanh phơi); Hệ thống tời, bộ tay quay giúp dây phơi chuyển động nhẹ nhàng, êm ái, dễ chịu.

 Đến với Hòa Phát, quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ tư vấn và lắp đặt sản phẩm của chúng tôi. Quan trọng hơn đó là quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc sau khi mua với đội ngũ bảo trì thường xuyên, bảo dưỡng, thay thế linh kiện....

Copyright © 2015 Kho giàn phơi thông minh chính hãng. All Rights Reserved.